Công  ty Cổ Phần Truyên Thông Và Du Lịch Bản Sắc Việt được thành lập đầu năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các chương trình Du Lịch & Sự Kiện.
Trải qua nhiều năm phát triến. Hiện nay là Công ty đứng đầu trong các công ty du lịch tại Việt Nam hiện nay, Bản Sắc Việt  đã khảng định vị trí số một của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng   
Bản Sắc Việt chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Teambuilding, Event.... Đặc biệt du lịch là lĩnh vực Bản Sắc Việt luôn đặt lên hàng đầu với các chức năng kinh doanh như: Chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế. Hành trình tham quan khám phá các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, biển đảo….ở khắp các vùng miền trong và ngoài nước.  
Cùng với đó, Bản Sắc Việt có đội ngũ tổ chức Teambuilding & Sự kiện dồi dào kinh nghiệm và luôn sáng tạo đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình lớn trên cả nước.
Thay mặt toàn bộ nhân viên công ty. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Bản Sắc Việt tổ chức hoạt động Du Lịch & Teambuilding.


Trân Trọng!